Thông báo này cho biết tài khoản của bạn đã có một gói đăng ký đang hoạt động. Bạn cần hủy gói đó trước khi có thể thêm một gói khác.
Thông báo này cho biết tài khoản của bạn đã có một gói đăng ký đang hoạt động. Bạn cần hủy gói đó trước khi có thể thêm một gói khác.